Thu gọn đầu mũi cánh mũi có phải phẫu thuật không?

Thẩm mỹ viện Nâng mũi

Thu gọn đầu mũi, cánh mũi là giải pháp cho rất nhiều bạn gái khi sở hữu chiếc mũi to bè và thô. Với phương pháp này bạn hoàn toàn có thể tự tin tỏa sáng với chiếc mũi cao, thanh tú và thu hút người đối diện.

Tại Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê, bác sĩ sẽ căn cứ vào tình hình cụ thể cũng như mong muốn của khách hàng để tư vấn cụ thể về dịch vụ cũng như những lưu ý sau điều trị.

Trước hết, bạn cần tìm hiểu một số vấn đề sau: Phần đầu mũi to có thể do phần da ở đầu mũi dày hoặc do cấu trúc sụn cánh mũi, đầu mũi thô. Tùy thuộc vào từng nguyên nhân sẽ có phương pháp điều trị phù hợp. Nếu do da đầu mũi thì cần phải làm mỏng da mũi  và có thể điều trị bằng laser. Còn nếu do cấu trúc sụn cánh mũi, đầu mũi thô, phẫu thuật điều chỉnh sụn đầu mũi sẽ giúp mũi thon gọn có thể sử dụng bằng phương pháp nội soi.

Cánh mũi có thể được thu gọn bằng phương pháp nội soi để giải quyết vấn đề của nhưng không cần cắt bỏ một phần cánh mũi như phẫu cánh mũi.

Hiệu quả  trước và sau khi thu gọn đầu mũi, cánh mũi

Hiệu quả trước và sau khi thu gọn đầu mũi, cánh mũi

Quy trình phẫu thuật thu gọn đầu mũi cánh mũi:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn cho khách hàng.

Bước 2:  Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ dựa vào các đặc điểm nhân trắc học của mũi và khuôn mặt để xác định phương pháp phẫu thuật phù hợp

Bước 3: Tiến hành gây tê tại chỗ.

Bước 4: Bác sĩ tiến hành phẫu thuật để chỉnh cấu trúc sụn đầu mũi để nâng cao hoặc thu gọn đầu mũi, cánh mũi.