Phẫu thuật chỉnh hình vẹo mũi

Thẩm mỹ viện

Vẹo mũi xuất hiện chủ yếu do phẫu thuật trước không hoàn hảo gây ra hiện tượng này. Bạn đang băn khoăn không biết làm sao để có được một chiếc mũi hoàn thiện sau phẫu thuật. Cùng khám phá nguyên nhân và cách khắc phục cho tình trạng mũi vẹo nhé.

Trước hết, mũi vẹo có thể do rất nhiều nguyên nhân, cụ thể là:

– Mũi vẹo do bẩm sinh.

– Do quá trình phẫu thuật nâng mũi xảy ra các biến chứng như: Đặt sóng không khớp; quá trình bóc tách tạo đường hầm bị lệch; sụn mũi không đều sau khi gọt; không cố định hoặc cố định và băng ép mũi sai kĩ thuật; xương mũi bị gồ, chênh vênh; vách ngăn bị nghiêng, vẹo.

– Do bị tai nạn hoặc bị tác động mạnh từ bên ngoài.

 

Hình ảnh mũi vẹo sau khi được phẫu thuật

Đối với những trường hợp mũi vẹo, bạn hoàn toàn có thể khắc phục được khi đến với Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê, chúng tôi sẽ giúp bạn có được chiếc mũi cao hoàn hảo nhất. Tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật chỉnh hình cho mũi. Cụ thể là:

– Chỉnh sửa lại sụn vách ngăn, khâu cố định.

– Ghép sụn tự thân đầu mũi và đặt lại sóng nhân tạo mới.

– Cắt bớt cuống mũi phì đại, tách rời phần xương mũi bị lệch và nắn lại cho thẳng.

Xem thêm : Nâng mũi S line Hàn Quốc

Sau khi phẫu thuật xong bạn sẽ được tư vấn cụ thể và chi tiết về cách chăm sóc cũng như những lưu ý  trong quá trình chăm sóc hậu phẫu thuật. Vì thế, chỉ sau một thời gian ngắn bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi trên chiếc mũi của mình. Với bác sĩ tay nghề cao và có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc về vấn đề mũi vẹo và tư vấn phương pháp nâng mũi phù hợp nhất cho từng khách hàng.

Hãy đến với Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và tư vấn cụ thể về phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật tại đây nhé!