Bí quyết tạo dáng mũi đẹp tự nhiên

Thẩm mỹ viện Nâng mũi

Biến ước mơ mũi cao thon gọn trong tích tắc mà không dao kéo giờ đây thật đơn giản, bằng phương pháp tiêm Filler an toàn. Phương pháp làm đẹp này được chị em lựa chọn để độn sống và đầu mũi, tạo dáng mũi đẹp tự nhiên.

Nâng mũi bằng phương pháp tiêm Filler

Với khuôn mặt nổi bật dáng mũi không góc chết sẽ ghi điểm cho chủ nhân. Xong, không phải ai cũng sở hữu dáng mũi cao đẹp như vậy, trong khi người châu Á đặc trưng là dáng mũi thấp tẹt. Để khắc phục nhược điểm này, nhiều chị em đã tìm đến các phương pháp thẩm mỹ làm đẹp.

Chị Mai Hoa (Nhân viên kế toán của một Tập đoàn đa quốc gia tại Hà Nội) cho hay: “Khuôn mặt mình lúc nào cũng như mặt phẳng, chẳng có tí mũi nào nổi lên, cánh mũi thì bè ra, rất mất thẩm mỹ. Mình chỉ mong có một giải pháp nào đó không cần phẫu thuật mà lại sở hữu chiếc mũi đẹp như các Sao Hàn, Việt.”

Trước đây, để khắc phục nhược điểm của mũi chị em cần sử dụng những biện pháp tạm thời như trang điểm hay can thiệt bằng dao kéo, đau đớn. Nhưng hiện nay, với sự phát triển của khoa học, chị em không cần thực hiện phẫu thuật mà vẫn có được dáng mũi cao như ý bằng phương pháp nâng mũi tiêm filler. Theo các bác sĩ thẩm mỹ, có rất nhiều dạng chất làm đầy khác nhau được sử dụng trong làm đầy mô cơ thể và trong tạo hình thẩm mỹ như restylane, juvederm… để tạo hình độn sống và đầu mũi. Các chất làm đầy đều được FDA (Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận về tính an toàn, được cơ thể hấp thu, ly giải và chuyển hóa nên có tính an toàn cao.

Sử dụng các chất làm đầy restylane, juvederm… trong nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp can thiệp ít nhưng mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, dáng mũi đẹp tự nhiên, có khả năng nâng cao sống mũi và thu nhỏ đầu mũi, cánh mũi. Ngoài ra, chị em chỉ cần bỏ ra 15 phút thực hiện tại Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê và không cần thời gian nghỉ dưỡng đã có chiếc mũi cao thanh tú đẹp tự nhiên.