Sửa lại mũi sau khi nâng mũi có đắt không?

Nâng mũi

Nâng mũi là một trong những dịch vụ được nhiều chị em lựa chọn, tuy vậy không ít chị em chưa thể có được chiếc mũi ưng ý sau khi phẫu thuật. Điều này có rất nhiều nguyên nhân như: tai nạn, bị va chạm mạnh… Vì vậy nhiều chị em muốn hỏi sửa lại mũi sau khi nâng mũi có đắt không? Hãy cùng Dr.Hải Lê tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Nâng mũi là dịch vụ làm đẹp được rất nhiều chị em lựa chọn

Nâng mũi là dịch vụ làm đẹp được rất nhiều chị em lựa chọn

Trước hết, bác sĩ sẽ căn cứ vào mức độ hỏng của mũi để xác định kế hoạch sửa lại mũi cho bạn. Vì vậy chi phí sửa lại mũi phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể.

Nhiều khách hàng phải sửa lại mũi do trong quá trình nâng mũi, bị va chạm mạnh, tai nạn;chất liệu nâng mũi không phù hợp, hoặc có thể do lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ không đạt tiêu chuẩn dẫn đến những biến chứng trong khi nâng mũi. Đây là lí do khiến các khách hàng muốn đi sửa mũi. Các bạn cần lưu ý rằng, nâng mũi tuy chỉ là tiểu phẫu không quá phức tạp, tuy nhiên bạn nên thận trọng trong việc tìm địa chỉ cũng như lựa chọn bác sĩ phẫu thuật.

 

Hình ảnh trước và sau khi sửa mũi tại Dr.Hải Lê

Đến với Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm, chúng tôi sẽ giúp bạn có được chiếc mũi cao, như ý. Bác sĩ Hải Lê sẽ tiến hành thăm khám trực tiếp cho từng khách hàng, xác định mức độ cũng như tình trạng mũi của từng người. Đồng thời giải đáp thắc mắc của bạn về những vấn đề liên quan đến trước và sau khi nâng mũi. Sau đó bác sĩ sẽ lên kế hoạch và tiến hành sửa mũi. Mọi lo lắng và thắc mắc của khách hàng sẽ được đội ngũ tư vấn viên giải đáp tận tình và chu đáo nhất.

Bằng kinh nghiệm lâu năm cùng với chất liệu nâng mũi đạt tiêu chuẩn quốc tế, Dr.Hải Lê sẽ giúp bạn có được chiếc mũi cao như ý. Đồng thời khắc phục hoàn toàn những khuyết điểm của lần nâng mũi trước đó vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê để tiến hành sửa mũi hoặc nâng mũi.

Tùy vào tình trạng của khách hàng sẽ ảnh hưởng đến các vấn đề như: chi phí sửa mũi; thời gian tiến hành; phương pháp sử dụng…Vì thế để biết thêm chi tiết bạn nên đến trực tiếp Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê để biết thêm chi tiết