Serum nâng mũi có làm cho mũi cao hơn không?

Nâng mũi

Serum hay kem nâng mũi đang là một giải pháp được khá nhiều khách hàng lựa chọn vì theo họ sử dụng phương pháp này không tốn quá nhiều tiền bạc và thời gian, không phải phẫu thuật mà vẫn có được chiếc mũi cao ưng ý. Vậy thực tế dùng serum nâng mũi có làm cho mũi cao hơn không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được những hiểu biết cụ thể nhất về phương pháp nâng mũi bằng serum.

Nâng mũi giúp bạn gái xinh đẹp và quyến rũ

Nâng mũi giúp bạn gái xinh đẹp và quyến rũ

Trước hết, serum có nghĩa là tinh chất khi bôi thì sẽ thấm hết vào da, không có tác dụng tạo khối để nâng sống mũi lên được. Chính vì thế serum không thể giúp mũi cao lên được, vì:

Thứ nhất:

Bạn cần hiểu, mũi cao hay thấp phụ thuộc vào phần xương và sụn ở mũi vì thế để giúp mũi cao bạn cần tác động trực tiếp vào bộ phận này hoặc tiêm các chất làm đầy cho mũi. Mặt khác, serum chỉ có tác động bên ngoài nên không thể giúp mũi cao hơn được.

Thứ hai:

Các sản phẩm kem hay serum nâng mũi được bày bán trên thị trường thường là đồ gia công, không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Hơn nữa, thành phần của nó không được kiểm duyệt bởi các cơ quan chức năng nên có thể chứa những hóa chất độc hại cho người sử dụng. Nếu sử dụng một thời gian có thể dẫn tới các hậu quả như: tổn thương mũi, gây ngứa, dị ứng da và các biến chứng nguy hiểm khác.

Do đó, bạn cần thận trọng khi quyết định sử dụng các sản phẩm nâng mũi không cần phẫu thuật hoặc tham khảo ý kiến của các chuyên gia để có sự lựa chọn tốt nhất. Tại Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê, chúng tôi đã và đang tiến hành nâng mũi cho rất nhiều khách hàng với 2 phương pháp chính chính như: Nâng mũi bằng chất liệu silicone; nâng mũi bọc sụn; nâng mũi S line Hàn Quốc và sử dụng chất làm đầy filler để cải thiện độ cao của dáng mũi. Tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể bạn sẽ được bác sĩ tư vấn và thăm khám miễn phí, sau đó sẽ hướng dẫn cho bạn phương pháp phù hợp.