Nên hay không nên dùng kẹp để nâng mũi ?

Nâng mũi

Để có chiếc mũi cao, dáng mũi thanh tú nhiều bạn gái rỉ tai nhau dùng kẹp nâng mũi để cải thiện độ mũi của mũi. Nhưng thực tế đây có phải và phương pháp nâng mũi an toàn và đúng cách không? Vậy nên hay không nên dùng kẹp để nâng mũi chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

Sử dụng kẹp để nâng mũi có thực sự an toàn không?

Sử dụng kẹp để nâng mũi có thực sự an toàn không?

Đầu tiên xin khẳng định với bạn việc sử dụng kẹp nâng mũi chỉ có tác dụng tạm thời và rất khó để giúp mũi cao lên được. Các chuyên gia thẩm mỹ cho biết, mũi được cấu tạo từ xương mũi và sụn mũi. Vì vậy để làm tăng độ cao của dáng mũi bạn cần tác động trực tiếp vào xương và sụn mũi (  tác động vào bên trong mũi ).

Vì vậy quan niệm sử dụng kẹp nâng mũi để nâng mũi là không chính xác, hơn nữa nếu bạn lạm dụng phương pháp này có thể dẫn đến những hậu quả đáng tiếc cho sức khỏe và ảnh hưởng trực tiếp đến dáng mũi.

Vì thế bạn không nên sử dụng kẹp nâng mũi thường xuyên để tránh những biến chứng có thể xảy ra có thể ảnh hưởng tới sức khỏe. Hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng bất cứ một phương pháp nâng mũi nào để đảm bảo an toàn bạn nhé.

Mũi có thể bị tổn thương khi bạn sử dụng kẹp nâng mũi

Mũi có thể bị tổn thương khi bạn sử dụng kẹp nâng mũi

Hiện nay, trên thị trường bày bán rất nhiều các kẹp nâng mũi với giá cả phải chăng. Hơn nữa với những lời quảng cáo của người bán hàng nhiều chị em đã nhanh chóng lựa chọn cho mình những chiếc kẹp nâng mũi với hi vọng có thể cải thiện tình trạng mũi thấp tẹt. Nhiều chị em sau khi sử dụng đã phải đối mặt với tình trạng “tiền mất tật mang” mũi không những không cao lên được mà còn khiến cho hai sống mũi bị thít chặt vào cánh mũi gây ra cảm giác đau đớn cho người dùng và tạo ra những vết hằn trên mũi, mũi bị sưng to, khiến cho cánh mũi bị sần.

Nếu bạn có nhu cầu nâng mũi, hãy đến các trung tâm làm đẹp và các viện thẩm mỹ để được tư vấn và lựa chọn những dáng mũi sao phù hợp nhất với khuôn mặt.