Nâng mũi Hàn Quốc xong có để lại sẹo không?

Nâng mũi

Chiếc mũi thấp, tẹt khiến bạn không tự tin, chính vì thế bạn đang có dự định đi nâng mũi Hàn Quốc nhưng đang lo lắng sau khi nâng mũi xong có để lại sẹo không? Đây cũng là câu hỏi của rất nhiều khách hàng khi tìm đến với dịch vụ này. Vậy thực tế nâng mũi Hàn Quốc có đau không, có để lại sẹo không? Chúng ta cùng tìm hiểu vấn đề này nhé.

Chiếc mũi Hàn Quốc giúp bạn gái tự tin tỏa sáng

Chiếc mũi Hàn Quốc giúp bạn gái tự tin tỏa sáng

Trước hết, xin khẳng định với bạn nâng mũi Hàn Quốc là một tiểu phẫu, không quá phức tạp sẽ giúp bạn cải thiện được chiếc mũi thấp tẹt. Thay vào đó là chiếc mũi Hàn Quốc có độ cao tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt. Hơn nữa với đường khâu của vết mổ nằm kín bên trong lỗ mũi nên sẽ không để lại sẹo sau khi nâng mũi. Vì thế bạn hoàn toàn yên tâm.

Vì là một tiểu phẫu nhỏ nên bạn sẽ không mất nhiều thời gian thực hiện cũng như nghỉ ngơi nên phù hợp cho cả những người bận rộn. Tại Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật nâng mũi cho bạn bằng các đường cắt rạch, mũi khâu đều được thực hiện phía trong khoang mũi, vì thế sau khi nâng mũi, hoàn toàn không để lại sẹo.

Hinhd ảnh trước và sau khi nâng mũi

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi Hàn Quốc

Có rất nhiều khách hàng lựa chọn phương pháp này bởi nâng mũi Hàn Quốc có những ưu điểm vượt trội như:

– Tạo được dáng mũi cao, thanh tú và mũi lượn theo hình chữ S thoai thoải không dựng thẳng rất tự nhiên. Chắc chắn sẽ rất ít người nhận ra được bạn đã từng đi nâng mũi sau khi phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc.

– Khắc phục được những nhược điểm của các phương pháp nâng mũi trước đây như: Đầu mũi quá cao; mũi bị  bóng đỏ…sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới dáng mũi của bạn.

– Không đau, không để lại sẹo và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

– An toàn tuyệt đối và không có biến chứng trong quá trình phẫu thuật. Với đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao và đã tiến hành nâng mũi cho rất nhiều khách hàng. Dr.Hải Lê cam kết sẽ giúp bạn có được chiếc mũi đẹp như ý. Hơn nữa chất liệu nâng mũi đạt tiêu chuẩn của bộ y tế và các tổ chức uy tín trên thế giới, sẽ hạn chế tối đa nguy cơ xảy ra các biến chứng cũng như tác dụng phụ trong quá trình nâng mũi.