Nâng mũi cho nam giới ở đâu đẹp nhất

Nâng mũi

Min Ho thay đổi rất nhiều sau khi nâng mũi

Min Ho thay đổi rất nhiều sau khi nâng mũi

Một trong những đặc điểm khác biệt giữa nâng mũi cho nam giới và nữ giới khác nhau là do mũi ở nam giới có một số đặc điểm sau: Sóng mũi rộng, xương sống mũi to, đầu mũi to tròn, lỗ mũi rộng và đặc biệt lớp da ở vùng mũi khá dày…Vì vậy các bạn nam khi quyết định nâng mũi cần tham khảo ý kiến của bác sĩ và lựa chọn những địa điểm nâng mũi uy tín để giúp các bạn nam có dáng mũi chuẩn.

Khi đến nâng mũi tại Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê, bác sĩ sẽ thăm khám trực tiếp cho bạn. Tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể sẽ xác định được phương pháp nâng mũi Filler phù hợp. Hơn nữa để có dáng mũi đẹp nhất phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: tay nghề bác sĩ; chất liệu độn mũi; công nghệ…Tại Dr.Hải Lê chúng tôi có thể đáp ứng đầy đủ các điều kiện trên:

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi ở nam giới

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi ở nam giới

– Tay nghề bác sĩ: Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ làm đẹp, bác sĩ Hải Lê sẽ giúp bạn khắc phục được những nhược điểm của chiếc mũi ở nam giới, giúp các bạn nam tự tin hơn.

– Tại đây, chúng tôi sử dụng các chất liệu nâng mũi đạt tiêu chuẩn của bộ y tế, vì thế bạn không cần lo lắng về những biến chứng có thể xảy ra trong quá trình nâng mũi.

– Luôn đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ mới hàng đầu thế giới, Dr.Hải Lê xứng đáng là địa chỉ nâng mũi hàng đầu mà khách hàng tin tưởng.

Đối với các trường hợp nâng mũi cho nam giới, bác sĩ có thể tiến hành các phương pháp nâng mũi sau: Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc; nâng mũi S Line Hàn Quốc; nâng mũi kèm thu gọn đầu mũi cánh mũi, cắt cánh mũi; phẫu thuật thu nhỏ lỗ mũi…Tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể bạn nhé.

Nếu các bạn nam cảm thấy thiếu tự tin về chiếc mũi của mình thì có thể đến trực tiếp Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê để được tư vấn cụ thể hơn.