Có nên nâng mũi tại bệnh viện chấn thương chỉnh hình không?

Nâng mũi

Hỏi: Chào bác sĩ, hiện tại em đang 28 tuổi, đã từng nâng mũi tại bệnh viện chấn thương chỉnh hình. Dáng mũi em thấy lên form cũng ổn nhưng chưa thực sự đẹp như mong muốn. Em nghe nói có phương pháp nâng mũi L – Line 2 lớp Biocell tại Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê rất tốt. Em muỗn nâng mũi lại có được không ạ. Bác sĩ tư vấn giúp em với. Em xin cảm ơn.

Lan Thư – Quận 3 – Tp. Hồ Chí Minh

 

Trả lời: Chào bạn Lan Thư,

Rất cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê, với thắc mắc của bạn chúng tôi xin được trả lời bạn như sau.

Phương pháp nâng mũi hiện nay trên thị trường có nhiều loại. Và mỗi loại đều có những ưu điểm riêng nhất định. Theo chia sẻ của bạn trước đây đã nâng mũi tại bệnh viện chấn thương chỉnh hình nhưng vẫn có ý định thực hiện lại. Bạn có thể đến trực tiếp Dr.Hải Lê để tham khảo phương pháp nâng mũi L – Line 2 lớp Biocell thần thánh nhé.

Nâng mũi L- Line đang trở thành trào lưu làm đẹp của nhiều chị em, và việc nâng mũi phù hợp cần dựa trên nhiều tiêu chí như chất lượng dịch vụ, tay nghề bác sĩ, kỹ thuật hay phương pháp tiến hành.

Nâng mũi L – Line là phương pháp tạo dáng mũi mềm mại bằng cách kết hợp 2/3 sụn nhân tạo ở phần sống mũi và 1/3 đầu mũi còn lại sẽ được xử lý bằng sụn tự thân. Cộng thêm một lớp lót Biocell tăng cường có khả năng tương thích cao tới 99% với mô tế bào cơ thể nên không lo biến chứng, bóng đỏ hay lộ sóng mũi là vì vậy.

 

Ưu điểm vượt trội nâng mũi L Line là gì?

uu-diem-nang-mui

Mong muốn sở hữu dáng mũi L – Line như ý là không có gì không thể. Bởi, phương pháp L Line là kỹ thuật tạo chiếc mũi đẹp, chuẩn với độ tự nhiên cao mà nó còn là công nghệ vượt trội mang đến sự an toàn và đảm bảo kết quả lâu dài sau khi thực hiện.

  • Không gây kích ứng & thích ứng với 100% cơ địa của con người (kể cả những người bị suy giảm miễn dịch)
  • Là một dạng mô cấy ghép dưới cấu trúc mô da, dạng vô bào nhân tạo, không bị đào thải tự nhiên do phản ứng miễn dịch, có khả năng thích nghi và hấp thụ cao bằng cách tạo ra 1 điều kiện lý tưởng để tái sinh, phát triển dây thần kinh, mạch máu và sợi nguyên bào da.
  • Với những liên kết của tế bào lưới ở lớp trung bì nên BioCell có khả năng đàn hồi bám dính tốt, lực bám dàn đều trên bề mặt dáng mũi với những tổ chức xung quanh ko gây co kéo di lệch sau phẫu thuật.
  • Không bị thay đổi biến chất theo thời gian
  • Giảm thời gian sưng nề, rút ngắn thời gian hồi phục sau phẫu thuật. Tuyệt đối ko viêm nhiễm đau nhức về lâu dài. Dáng mũi mền mại tự nhiên, Không lộ và bóng đỏ đầu mũi sống mũi. Được các bác sĩ chứng nhận.