Bầu bí có nâng mũi được không?

Nâng mũi

Câu hỏi: Chào bác sĩ Hải Lê ạ! Mũi của em thuộc dạng sống mũi tẹt nên từ lâu em đã muốn đi nâng mũi. Hiện tại em đang có bầu tháng thứ 3, mà trông em xấu đi rất nhiều. Mọi người trêu em có khi bầu bé trai nên diện mạo sẽ xấu hơn trước, mũi tẹt lại càng tẹt hơn trước. Nhưng bây giờ em cảm thấy càng tự ti hơn. Em muốn thực hiện nâng mũi ngay. Nhưng băn khoăn bầu bí có nâng mũi được không? Bác sĩ có thể trả lời cho em biết không ạ? Em xin cảm ơn bác sĩ!

(Dung Hòa – Hà Nam)

Trả lời: Bạn Dung Hòa thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê. Với câu hỏi Bầu bí có nâng mũi được không? của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Bầu bí có nâng mũi được không?

Nâng mũi khi mang thai được bác sĩ là không nên thực hiện vì thời kỳ này bạn không đảm bảo các yếu tố về sức khỏe.

Trong thời kỳ mang thai, mọi tác động dù là nhỏ nhất từ bên ngoài cũng cần cẩn trọng dù là các tiểu phẩu đơn giản. Bởi vậy, các bác sĩ tư vấn trong thời kỳ mang thai bạn không nên thực hiện nâng mũi hay những ca tiểu phẫu khác.

Ngoài ra, trong thời kỳ mang thai, sức khỏe của bạn cần tập trung cho em bé hơn là để hồi phục các vết thương phẫu thuật. Hơn nữa, trạng thái tâm lý lo lắng, hồi hộp khi phẫu thuật, sau hậu phẫu phải dùng thuốc kháng sinh thì cũng không có lợi cho thai kỳ. Thời điểm hiện tại mang bầu không thích hợp để em thực hiện nâng mũi, mà tốt nhất là giai đoạn sau khi sinh em bé và cai sữa thì em hãy đi nâng mũi. Dr.Hải Lê sẽ đón chào em trong thời gian tới.

Phương pháp nào nâng mũi hiệu quả?

Hiện nay, phương pháp nâng mũi Demi-5D là chọn lựa của rất nhiều chị em tại Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê. Đây là phương pháp đỉnh cao sử dụng sụn Biocell tương thích với mô tế bào cơ thể nên không lo biến chứng, an toàn tuyệt đối. Đồng thời, phương pháp này cải thiện hoàn toàn những khiếm khuyết của mũi như mũi thấp, tẹt, lệch vẹo… cho dáng mũi cao thẳng “không góc chết”. Đúng là chỉ cần thay đổi dáng mũi là bạn Dung Hòa có thể tự tin hơn trong cuộc sống, nhưng cần lưu ý là sau khi sinh em bé xong và sau 1 năm khi ngừng cho bé bú mẹ nhé.