3 câu hỏi giúp hiểu đúng về nâng mũi l line và nâng mũi s line

Nâng mũi

Nâng mũi l line và nâng mũi s line có phải là phương pháp nâng mũi khác biệt hoàn toàn, rất nhiều người đã có những hiểu biết chưa đúng về hai phương pháp này. 3 câu hỏi sau sẽ giúp bạn hiểu đúng về nâng mũi l line và nâng mũi s line.

Nâng mũi l line và nâng mũi s line khác biệt về kỹ thuật?

Kỹ thuật nâng mũi l line và s line có sự khác nhau? Đây sẽ là một trong những câu hỏi giúp chúng ta hiểu đúng về nâng mũi l line và nâng mũi s line. Câu trả lời là có, bởi sự khác nhau trong kỹ thuật tạo hình khi phẫu thuật đã giúp tạo ra hai dáng mũi khác biệt.

Kỹ thuật tạo hình dáng mũi l line thường được chỉ định đối với những người có khuôn mặt hơi góc cạnh, mắt sâu, cá tính và cuốn hút. Tạo hình dáng mũi này, các bác sĩ cần phải tạo được độ cao thẳng tặp chạy dài từ gốc mũi đến đầu mũi. Vì thế, khi tạo hình sụn đệm, kỹ thuật cắt gọn sụn đệm cũng đảm bảo một tiêu chuẩn khác.

Nâng mũi l line cho dáng mũi cao thẳng tắp

Nâng mũi l line cho dáng mũi cao thẳng tắp

Kỹ thuật tạo hình dáng mũi s line thường được áp dụng đối với những người có khuôn mặt tròn, bầu hơn, hay những người muốn tạo vẻ đẹp dịu dàng, ngây thơ giống như những cô gái Hàn Quốc mỏng manh. Dáng mũi s line có độ thoải và thấp hơn so với dáng mũi l line. 3 điểm giữa trán, giữa hai lông mày và đầu mũi phải tạo được độ cong hình như S mềm mại, tự nhiên.  Đệm sụn được tạo hình khi nâng mũi s line cũng có độ cao vừa phải và phải có độ cong, thoải tự nhiên.

Dáng mũi s line có độ cong thoai thoải

Dáng mũi s line có độ cong thoai thoải

Nâng mũi l line và nâng mũi s line khác biệt về chất liệu?

Nghe hai cái tên khác nhau, nhiều người cũng thường lầm tưởng rằng, nâng mũi l line và nâng mũi s line là hai phương pháp khác nhau hoàn toàn, nhưng thực tế sự khác biệt ấy có chăng là ở kỹ thuật tạo hình dáng mũi. Còn về chất liệu, để hiểu đúng về nâng mũi l line và nâng mũi s line, chúng ta cần lưu ý rằng: chất liệu nâng mũi l line và s line đều được sử dụng kết hợp của hai loại sụn: sụn tự thân và sụn nhân tạo.

Chất liệu nâng mũi s line và nâng mũi l line không có sự khác biệt

Chất liệu nâng mũi s line và nâng mũi l line không có sự khác biệt

Tuy nhiên, hiện nay để thực hiện nâng mũi l line và s line đảm bảo an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao, Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê là một trong những địa chỉ đầu tiên thực hiện đưa thêm chất liệu đệm biocell. Ngoài 2 chất liệu cũ là sụn tự thân và sụn nhân tạo giúp tạo hình dáng mũi, lớp đệm biocell có cấu trúc như trung bì da người nên có độ tương thích cao hơn sẽ giúp ngăn cách loại sụn đệm trên tiếp xúc trực tiếp với lớp mô dưới da, hạn chế được vấn đề biến chứng với cả những người có da nhạy cảm hay quá mỏng. Biocell còn có khả năng tái tạo collagen giúp da mau lành.

Vì vậy, nếu muốn tạo hình dáng mũi s line hay l line thì lời khuyên cho chúng ta là nên thực hiện nâng mũi theo phương pháp l line hay s line 2 lớp có sử dụng biocell.

Nâng mũi l line và nâng mũi s line khác biệt về kiểu dáng?

Đây có lẽ là tiêu chí giúp phân biệt rõ nhất hai dáng mũi s line và l line. Nâng mũi l line và nâng mũi s line tạo nên sự khác biệt rõ rệt về kiểu dáng. Nếu như dáng mũi l line đòi hỏi sự cao thẳng, không có đọ cong võng từ gốc mũi xuống đến đầu mũi thì nâng mũi s line lại đem đến dáng mũi mềm mại hơn, cong cong hình chữ s.

Dáng mũi s line được cho là khá phù hợp với khuôn mặt của người châu Á. Còn dáng mũi l line do có độ cao, thẳng hơn nên nó giống với những dáng mũi của người phương tây, phù hợp với vẻ đẹp cá tính, phong cách mạnh mẽ và thu hút hơn.

Kết quả nâng mũi s line tại Dr.Hải Lê

Kết quả nâng mũi s line tại Dr.Hải Lê

Nâng mũi l line và nâng mũi s line đều khắc phục được các khuyết điểm của mũi, tạo ra chiếc mũi cao, đẹp, cánh mũi thon gọn và lỗ mũi nhỏ để không chỉ đảm bảo về mặt thẩm mỹ mà còn đem đến nét đẹp cả về mặt nhân tướng.

Kết quả nâng mũi l line tại Dr Hải Lê

Kết quả nâng mũi l line tại Dr Hải Lê

Như vậy, để hiểu đúng về nâng mũi l line và nâng mũi s line chúng ta cần hiểu kĩ về từng phương pháp này để có sự phân tích, so sánh cụ thể. Tùy từng gương mặt và phong cách mỗi người muốn hướng tới, các bác sĩ sẽ tư vấn dáng mũi phù hợp. Tuy nhiên, hầu hết những bạn nam và các bạn nữ trẻ, hiện đại, có xu hướng xây dựng phong cách cá tính, quyến rũ thì dáng mũi l line chính là một lựa chọn không thể bỏ qua. Vẻ đẹp khỏe khoắn, tây và sang chảnh của dáng mũi l line đã chinh phục được trái tim những người yêu cái đẹp và thực sự nó đang dần thay thế vị trí của dáng mũi s line.