Phương pháp nâng mũi s line nên nâng mũi nào để đạt kết quả tốt nhất ?

Góc chuyên gia

Khi chọn phương pháp Nâng mũi s line người ta muốn biết phương pháp nâng mũi s line nên nâng mũi nào để đạt kết quả tốt nhất ? Để trả lời câu hỏi này, bác sĩ Nguyễn Tiến Huy sẽ giải đáp trong bài viết sau đây.

phuong-phap-nang-mui-s-line-nen-nang-mui-nao-de-dat-ket-qua-tot-nhat

BS. Nguyễn Tiến Huy:  Nâng mũi s line là kỹ thuật tiên tiến và được ưa chuộng nhất hiện nay. Công nghệ S line thách thức mọi dạng mũi xấu, nhất là mũi to, thấp thường gặp ở người Việt. Ngay cả mũi ngắn, hếch dưới bàn tay tài hoa của người bác sĩ cũng trở nên khác biệt hoàn toàn, đầu mũi phủ kín, hết bị ngắn, sống mũi cao, lỗ mũi hình hạt chanh trông rất tự nhiên,mềm mại và đẹp…

Nâng mũi S line là một phức hợp hoàn chỉnh về làm đẹp vùng mũi bởi nhiều công đoạn hợp thành như: xử lý xương mũi to, nâng cao sống mũi, thu nhỏ đầu mũi, cắt cánh mũi…Khác biệt lớn nhất đó chính là việc sử dụng sụn tự thân để bao bọc, bảo vệ phần đầu mũi mỏng manh, từ đó phòng ngừa những biến chứng thường gặp sau nâng như bóng đỏ, lộ sóng…

Phương pháp Nâng mũi s line hoàn toàn được thực hiện trong bệnh viện,nên không hề gây ra biến chứng ,sự cố mà an toàn tuyệt đối.

Nếu bạn đang buồn chán vì chiếc mũi chưa được đẹp của mình thì hãy đến với chúng tôi: Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus là trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ uy tín nhất hiện nay, hứa hẹn mang đến cho khách hàng giải pháp làm đẹp chuyên nghiệp.