Phương pháp nâng mũi nào phù hợp cho chiếc mũi lệch

Góc chuyên gia

Chiếc mũi cao, thanh tú là ước mơ của các bạn gái

Chiếc mũi cao, thanh tú là ước mơ của các bạn gái

Trước hết, chúng ta cùng tìm hiểu về nguyên nhân dẫn đến mũi lệch có thể do bẩm sinh hoặc do quá trình phẫu thuật nâng mũi bị hỏng khiến mũi bị lệch, không cân xứng. Đối với các trường hợp mũi bị lệch bạn nên đến các trung tâm thẩm mỹ để tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi quyết định nâng mũi hoặc sửa lại mũi.

Tại Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê để khắc phục tình trạng mũi bị lệch, bác sĩ Hải Lê sẽ áp dụng phương pháp nâng mũi S-line Hàn Quốc. Với phương pháp này sẽ khắc phục được những nhược điểm của chiếc mũi, áp dụng cho các trường hợp các trường hợp mũi thấp tẹt, mũi to quá khổ, mũi lệch không cân xứng, có thể áp dụng cho cả nam và nữ.

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi bị lệch

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi bị lệch

Khi đến với Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê bạn sẽ được bác sĩ thăm khám trực tiếp và tùy thuộc vào nguyên nhân gây ra mũi lệch mà có phương pháp giải quyết phù hợp nhất. Nếu do mũi lệch bẩm sinh do sụn vách ngăn mũi thì bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ một phần ( nếu mũi bị lệch sang 1 bên ) hoặc tách vùng sụn rồi dùng sụn tự thân cố định lại dáng mũi ( nếu vách ngăn ở phần trụ mũi ). Đối với trường hợp mũi bị lệch do phẫu thuật nâng mũi hỏng hoặc do tai nạn thì bác sĩ sẽ tiến hành lấy chất độn mũi ra, tạo một khoang mới phù hợp với chất liệu độn mũi và đưa chất độn mũi vào bên trong.

Như vậy, đối với mỗi trường hợp sẽ có những cách giải quyết riêng vì vậy bạn nên được bác sĩ thăm khám trực tiếp để có kế hoạch sửa mũi phù hợp nhất. Tại Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê bạn sẽ được tư vấn và thăm khám cụ thể, với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thẩm mỹ cùng với chất liệu độn mũi đạt tiêu chuẩn của các tổ chức uy tín trên thế giới và được cho phép lưu hành của bộ y tế. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được chiếc mũi đẹp như ý, an toàn tuyệt đối và hiệu quả lâu dài.