Nâng mũi xong phải kiêng ăn gì,và không nên làm gì?

Góc chuyên gia

Câu hỏi : Em chào bác sĩ . Em là Lan Anh,em mới đi nâng mũi được hơn 3 ngày,nâng mũi xong mà bác sĩ dặn kiêng ăn những gì và làm những gì em quên mất nên không biết nâng mũi xong kiêng gì nữa. Em cũng tìm hiểu trên mạng về việc kiêng khem sau khi nâng mũi,cũng biết được phải kiêng ăn hải sản,rau muống… tuy nhiên,em vẫn không biết rõ được. Mong được bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn.( Lan Anh . Q2)

em-khong-biet-kieng-an-gi-sau-khi-nang-muiEm không biết kiêng ăn gì sau khi nâng mũi

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi :”Nâng mũi xong phải kiêng ăn gì,và không nên làm gì?” về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus. Chúng tôi xin giải đáp những thắc mắc của bạn sau đây:

Vấn đề kiêng ăn gì sau khi nâng mũi của bạn là câu hỏi được nhiều người quan tâm,bởi đó là một điều không kém phần quan trọng trong suốt quá trình phẫu thuật thẩm mỹ. Phẫu thuật nâng mũi tuy rất đơn giản nhưng vẫn cần có một chế độ chăm sóc sau phẫu thuật hoàn hảo, để kết quả được như ý muốn nhằm tránh tổn thương,gây biến chứng,để lại sẹo.

7 ngày đầu là mốc quan trọng nhất nên lưu ý những vấn đề sau:

–  Uống thuốc và tái khám đúng lịch.

– Kiêng ăn đồ hải sản, thịt bò, gà, rau muống…

– Tránh sờ nắn, đụng chạm vào mũi.

– Hạn chế tối đa đeo mắt kiếng nặng và khẫu trang quá chật.

– Không tự ý tháo băng, làm ướt mũi khi chưa được phép của bác sĩ.

Sau mốc thời gian này, bạn có cơ địa sẹo lồi nên cố tránh thức ăn làm sẹo trong 1 tháng. Sau 3-6 tháng mũi hoàn toàn ổn định bình thường.

Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus là trung tâm thẩm mỹ uy tín, khách hàng đến với Thẩm mỹ viện được tư vấn hoàn toàn miễn phí,được bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm,cùng cơ sở vật chất,công nghệ tiên tiến nhất sẽ tiến hành phẫu thuật nâng mũi đảm bảo mang lại kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên và an toàn tuyệt đối.