Nâng mũi L-Line cho nam giới có phải phẫu thuật không?

Góc chuyên gia

Mình thấy bây giờ con trai cũng đi nâng mũi nhiều lắm nên mình cũng muốn trở thành “mỹ nam”. Được biết tại Dr.Hải Lê dịch vụ nâng mũi L-Line rất đẹp và nhận được phản hồi tốt từ khách hàng trên các diễn đàn. Mình muốn hỏi nâng mũi L-Line có phải phẫu thuật không? (Nguyễn Hải Đăng, 24 tuổi, Nam Định).

Trả lời:

Chào bạn Hải Đăng!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng vào dịch vụ nâng mũi tại Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê. Với câu hỏi “nâng mũi L-Line có phải phẫu thuật không?”, chuyên gia tư vấn xin giải đáp như sau:

Hiện nay có 2 phương pháp nâng mũi phổ biến, là nâng mũi S-Line dành cho nữ giới và nâng mũi L-Line dành cho nam giới. Một chiếc mũi đẹp đối với nam giới là khi mũi có hình dáng thon chạy dài từ gốc mũi đến đầu mũi, đầu mũi không thấp, lỗ mũi phải nhỏ gọn, chân gốc mũi là khoảng cách giữa hai khóe mắt không được xa nhau.

Mũi L-Line

Dáng mũi chuẩn L-Line

Do đó, việc phẫu thuật thẩm mỹ mũi cho nam giới phải đảm bảo tiêu chí làm mũi cao thanh tú, hài hòa với tổng thể các đường nét trên khuôn mặt, vừa phải giữ được nét nam tính, sự mạnh mẽ cho phái mạnh.

Bạn Hải Đăng thân mến, nâng mũi L-Line là phương pháp phẫu thuật tạo hình mũi biến chiếc mũi thấp, bè, to, đầu mũi hếch trở nên thon gọn, sóng mũi cao chạy từ gốc mũi đến đầu mũi và lỗ mũi thon gọn cân đối.

Quy trình phẫu thuật nâng mũi cho nam giới

Trước khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi L-Line, bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao sẽ tiến hành thăm khám, đo vẽ cẩn thận để xác định độ thể tích mũi sao cho phù hợp nhất và cân đối với các nét trên khuôn mặt. Tiếp đó sẽ tiến hành gây tê giúp khách hàng không cảm thấy đau đớn khi phẫu thuật và bắt đầu phẫu thuật nâng mũi.

Ảnh trước và sau khi nâng mũi L-Line

Ảnh trước và sau khi nâng mũi L-Line tại Dr.Hải Lê

Kết quả sau khi nâng mũi L-Line:

+ Dáng mũi thon gọn hài hòa với tổng thể gương mặt.

+ Sóng mũi cao và có độ dốc tự nhiên.

+ Đầu mũi thon, không đỏ, cánh mũi hình vòng cung, lỗ mũi hình hạt chanh nhỏ gọn.

+ Chiều dài mũi đạt chuẩn, có góc trán mũi, không bị lệch, bị hếch.