Nâng mũi bằng silicon hay bằng chỉ tốt hơn

Góc chuyên gia

Không thể phủ nhận nhu cầu làm đẹp chưa bao giờ “hạ nhiệt” vì ai cũng muốn hoàn thiện vẻ bề ngoài của mình và nâng mũi đang là sự lựa chọn cho đa số khách hàng. Hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng mũi, nhiều khách hàng lo lắng không biết nâng mũi bằng silicon hay bằng chỉ tốt hơn. Dr.Hải Lê sẽ giúp bạn đi tìm câu trả lời.

 

Tự tin quyến rũ với chiếc mũi cao kiêu sa, thời thượng

Chất liệu nâng mũi là yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến dáng mũi và hiệu quả sau khi nâng. Vì thế trước khi quyết định nâng mũi bạn cần tham khảo ý kiến của các bác sĩ hoặc những người có chuyên môn để giúp bạn lựa chọn được chất liệu nâng mũi phù hợp nhất.

Nâng mũi bằng silicon

Phương pháp nâng mũi này được khá nhiều khách hàng lựa chọn bởi những ưu điểm sau:

– Silicon có độ chính xác cao và phù hợp với tất cả mọi người.

–  Sau khi phẫu thuật, sẽ tạo được chiếc mũi sẽ cao đẹp tự nhiên và dễ dàng đạt được dáng chuẩn.

– Thời gian phẫu thuật nhanh chóng.

Tuy nhiên, phương pháp này có một số hạn chế như: Có thể bị kích ứng do không thích hợp với chất liệu độn mũi và hiệu quả nâng mũi không kéo dài được lâu.

Nâng mũi bằng chỉ

Là  việc sử dụng các sợi chỉ này được cấy vào sống mũi, đầu mũi để nâng cao và tạo hình dáng mũi. Có rất nhiều các loại chỉ khác nhau được sử dụng để nâng mũi như: chỉ Ultra V Lift, chỉ vàng Gold Thread V-Lift, chỉ Misko. Mỗi một loại chỉ lại có những ưu và nhược điểm riêng. Vì vậy bạn cần tìm hiểu thật kĩ trước khi quyết định. Ưu điểm của phương pháp nâng mũi bằng chỉ:

– Dáng mũi tự nhiên, hài hòa, cân đối với khuôn mặt.

– Hiệu quả duy trì lâu dài.

– An toàn tuyệt đối cho khách hàng sử dụng và phẫu thuật.

Hạn chế là giá thành của phương pháp nâng mũi bằng chỉ khá cao.

Để có được dáng mũi cao như ý bạn cần tham khảo ý kiến của các chuyên gia và phụ thuộc vào cơ địa của từng người. Khi đến với Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê bạn sẽ được tư vấn và thăm khám cụ thể, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra phương pháp nâng mũi an toàn và phù hợp nhất với bạn. Vì thế, nếu bạn đang lo lắng về chiếc mũi to, không cân đối của mình thì nên đến Dr.Hải Lê để sở hữu chiếc mũi cao, thanh tú nhất.