Nâng mũi mất bao lâu thì mũi đẹp tự nhiên

Nâng mũi

Chiếc mũi thấp, to bè khiến bạn gái thiếu tự tin và muốn đi nâng mũi. Bạn đang băn khoăn về vấn đề nâng mũi mất bao lâu thì mũi đẹp tự nhiên. Đây cũng là thắc mắc chung của nhiều khách hàng, vậy thực tế vấn đề này như thế nào chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

Chiếc mũi cao, thanh tú sẽ giúp bạn gái xinh đẹp và quyến rũ hơn

Chiếc mũi cao, thanh tú s giúp bn gái xinh đp và quyến rũ hơn

Nâng mũi là một tiểu phẫu không quá phức tạp đối với những bác sĩ có tay nghề cao, vì vậy để đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả, bạn nên lựa chọn những địa chỉ nâng mũi uy tín tại hà nội và có chế độ chăm sóc phù hợp sau khi nâng mũi sẽ giúp cho thời gian mũi trở lại bình thường nhanh hơn.

Thực tế cho thấy thời gian để mũi có thể trở về trạng thái tự nhiên phụ thuộc vào chất liệu cũng như phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật. Hiện nay có 2 phương pháp nâng mũi chính là nâng mũi bằng phẫu thuật và nâng mũi bằng cách tiêm chất độn. Mặc dù vậy cả 2 phương pháp này đều phải đưa chất độn mũi vào bên trong. Chất độn mũi này có thể bằng sụn tự nhiên, sụn nhân tạo hay filler… Vì vậy cần phải có một khoảng thời gian nhất định để mũi có thể thích ứng với chất liệu này. Thời gian thích nghi này sẽ trả lời cho câu hỏi: Nâng mũi mất bao lâu thì mũi đẹp tự nhiên?

Hiệu quả trước và sau khi nâng mũi

Hiu qu trước và sau khi nâng mũi tại Dr.Hải Lê

Theo các chuyên gia thẩm mỹ và thực tế quá trình nâng mũi cho khách hàng thì có các trường hợp như sau:

– Nâng mũi bằng cách tiêm filler: Với chất liệu này bạn có thể thể thấy dáng mũi ngay, nhưng bác sĩ sẽ điều chỉnh lượng filler sao cho phù hợp nhất. Đối với phương pháp này chỉ sau 7-10 ngày chiếc mũi mới của bạn đã ổn định, hoàn toàn bình phục và đẹp tự nhiên:  Nâng mũi filler.

– Nâng mũi bằng sụn thì thời gian cho dáng mũi ổn định dài hơn, trung bình mất khoảng từ 1-2 tháng. Trường hợp nâng mũi bằng sụn tự thân thì thời gian sẽ nhanh hơn so với sụn nhân tạo.

Ngoài ra, thời gian để chất liệu nâng mũi ổn định còn phụ thuộc rất nhiều vào cơ địa của từng người và mức độ thành công của ca phẫu thuật cũng quyết định mũi cần nhiều hay ít thời gian để đẹp hoàn hảo.

Như vậy, bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi quyết định nâng mũi nhé. Tại Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê bạn sẽ nhận được sự tư vấn cụ thể và chi tiết từ phía bác sĩ và các tư vấn viên. Hãy đến với chúng tôi để biết thêm chi tiết nhé.